Tính năng website

Tất cả các website thiết kế bởi VinasWeb đều được tối ưu trên trải nghiệm người dùng trên các thiết bị: PC, máy tính bảng, điện thoại, ... Mang đến sự thoải mái, tin tưởng, dễ truyền tải thông tin khi khách hàng tham quan website của Công ty luật. Các công ty luật có thể tự điều chỉnh không giới hạn giao diện của công ty mình tùy thuộc vào đặc thù, mô hình và nghiệp vụ, …

Dưới đây là các trang và chức năng chính của website công ty luật:

Trang chủ Các website công ty luật thường có bố cục gồm:

-        Banner giới thiệu

-        Giới thiệu ngắn về công ty luật

-        Giới thiệu ngắn về các dịch vụ cung cấp

-        Tin hoạt động

-        Tin tức pháp lý

-        Khách hàng tiêu biểu

Hệ thống menu -        Trang chủ

-        Giới thiệu

-        Lĩnh vực hoạt động

-        Tin tức

-        Đặt lịch tư vấn

-        Văn bản pháp luật

-        Liên hệ

Trang giới thiệu Trang giới thiệu sẽ các giúp các công ty luật giới thiệu tới khách hàng các thông tin:

-        Giới thiệu về công ty

-        Tầm nhìn, sứ mệnh

-        Hoạt động công ty

-        Đội ngũ luật sư

-        Giới thiệu tổng quan các dịch vụ pháp lý mà công ty luật cugn cấp

-        Các thành tựu, chứng nhận

-        Quy mô công ty, hình ảnh công ty, đội ngũ nhân viên, đội ngũ ban lãnh đạo, cơ cấu tổ chức ...

Công ty luật có thể tùy chỉnh không giới hạn các bài giới thiệu, chèn hình ảnh, video, … vào bài viết trong phần quản trị.

Lĩnh vực hoạt động Trang lĩnh vực hoạt động là nơi tập hợp các bài viết cụ thể về dịch vụ / nhóm dịch vụ pháp lý mà công ty luật cung cấp. Qua đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ. Công ty luật có thể thêm không giới hạn các bài viết về lĩnh vực hoạt động trong phần quản trị. Ví dụ:

-        Tư vấn luật doanh nghiệp

-        Tư vấn luật đất đai

-        Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

-        Tư vấn luật hình sự

-        Tư vấn luật dân sự

Trang tin tức Công ty luật có thể đăng tải các tin tức hoạt động của công ty hoặc các tin tức pháp lý khác từ nhiều nguồn khác nhau tại trang này, làm phong phú tài nguyên nội dung của website, thể hiện sự uy tín và giúp các từ khóa lên top.
Đặt lịch tư vấn Chức năng đặt lịch tư vấn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty luật. Tại đây khách hàng có thể đặt lịch / yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi tới email của công ty luật.
Trang văn bản pháp luật Công ty luật có thể đăng tải và chia sẻ không giới hạn văn bản pháp luật từ chuyên mục này tới khách hàng, làm phong phú tài nguyên nội dung của website, thể hiện sự uy tín và giúp các từ khóa lên top.
Trang tuyển dụng Đây là nơi đăng những thông tin tuyển dụng của công ty luât. Công ty luật có thể đăng tải không giới hạn các bài tuyền dụng thông qua chức năng quản trị.
Trang liên hệ Hiển thị thông tin liên hệ của tổ chức hành nghề: tên đầy đủ, email, số điện thoại, địa chỉ. ...

Bản đồ google map định vị đến công ty

Form cho khách hàng nhập thông tin liên hệ: họ tên, số dt, email, địa chỉ, nội dung khách cần liên hệ ...

Trang quản trị -     Quản lý người dùng

-     Quản lý thông tin website: logo, slogan, hotline, địa chỉ, email, …

-     Quản lý các bài viết tin tức, văn bản pháp luật, hỏi đáp pháp luật, …

-     Quản lý chuyên mục bài viết

-     Quản lý banner trang chủ

-     Quản lý bình luận của người dùng

-     Tích hợp phần mềm quản lý dịch vụ pháp lý VINACASE

-     Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát

Banner website

 

Đây là vị trí bắt mắt nhất của website, chứa slogan, logo, ký hiệu và các thông điệp được, giúp thu hút lượng người truy cập qua đó vào web để nâng cao doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu. Công ty luật có thể tùy chỉnh banner  theo hoạt động của tổ chức.
Đa ngôn ngữ Website đa ngôn ngữ là những website hiển thị nội dung website theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với quốc gia, khu vực, vùng miền để sử dụng và xem các nội dung theo ngôn ngữ đó. Chức năng đa ngôn ngữ giúp các Công ty luật Tiếp cận nhiều khách hàng đa quốc gia, thể hiện sự quan tâm tới khách hàng, tăng hiệu suất giới thiệu và cung cấp dịch vụ pháp lý.
Tối ưu SEO Các website tại VinasWeb được thiết kế và lập trình thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google (SEO – Search Engine Optimization), giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy công ty luât của bạn, hỗ trợ các từ khóa lên top 1 cách nhanh nhất. Website tích hợp các công cụ SEO nổi tiếng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể xây dựng được các bài viết chuẩn SEO
Hỗ trợ trực truyến Hỗ trợ trực tuyến là tiện ích được sử dụng tại hầu hết các trang website. Qua chức năng hỗ trợ trực tuyến, khách hàng có thể trao đổi với công ty luât, hỏi đáp pháp lý, đặt lịch tư vấn, sử dụng dịch vụ,… Website tại VinasWeb có thể tích hợp với nhiều nền tảng hỗ trợ trực tuyến trong nước và quốc tế như: Zendesk, Tawk.To Live Chat, Live chat, …
Liên kết mạng xã hội Chức năng liên kết mạng xã hội thể hiện dưới dạng nhóm icon sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận với Công ty luât trên nhiều nền tảng hơn, nâng cao hiệu quả marketing và tăng cơ hội khách hàng sử dụng dịch vụ.
Thống kê lượt truy cập Chức năng này giúp thống kê lượt truy cập trên website theo ngày, tuần, tháng hoặc số lượng đang online tại 1 thời điểm. Giúp các công ty luật nắm được hiệu quả của website và có các điều chỉnh phù hợp.
Khách hàng tiêu biểu Chức năng này giúp công ty luật giới thiệu với khách hàng về những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ của mình. Qua đó thể hiện sự uy tín và minh bạch về dịch vụ.
Chat ngay
Chat ngay